Torry's Ice cream

Torry’s Ice cream

เรื่อง Hello 365 Days

Torry’s Ice cream

Torry’s Ice cream ร้านไอศกรีมที่ดังที่สุดในหมู่นักท่องเที่ยว จ.ภูเก็ต ที่เริ่มจากการผสมผสานไอศกรีมโฮมเมด กับ ขนมหวานพื้นถิ่น ตั้งอยู่ในซอยรมณีย์ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต จุดเช็คอินยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากทั่วโลก

วันนี้ Torry’s Ice cream ยกระดับขึ้นไปอีกขั้นกับการ Re-Branding ผลิตภัณฑ์และการบริการ

#Event Torry’s Ice cream ร่วมกับ James Boulangerie โดย เชฟเจมส์ พชร เถกิงเกียรติ ร้านที่โด่งดังในเรื่องของครัวซองต์จากกรุงเทพฯ เปิด 4 เมนู Combination ระหว่างไอศกรีมโฮมเมดและขนมพื้นถิ่นภูเก็ต กับ ครัวซองต์ฝรั่งเศสพรีเมี่ยม ได้แก่
– ครัวซองต์บิ๊โกหมอย : ครัวซองต์อบกรอบเสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมอัญชัญ 3 ลูก สีสวย ด้านล่างแป้งหนึบหนับนุ่มผสมกับบิ๊โกหมอย (ข้าวเหนียวดำ) สูตรดั้งเดิมของครอบครัว ให้สัมผัสทั้งกรอบ อุ่น เย็น หนึบ หวาน มัน เค็ม เมนูนี้นอกจากจะอร่อยแล้ว ยังให้ความเพลิดเพลินในการรับประทานมาก – ราคา 365.-
– ครัวซองต์รถไฟและสังขยาภูเก็ต : ครัวซองต์ผสมเนื้อขนมปังให้ความนุ่มเหนียว เสิร์ฟมาพร้อมสังขยาภูเก็ตสไตล์โฮมเมดที่มีความเหนียวหนึบเหมือนคาราเมล เข้ากันดีมากกับเนื้อของครัวซองต์รถไฟ – ราคา 289.-
– ครัวซองต์ช็อกโกแลตและไอศกรีม : สำหรับ Chocolate Lover เพราะเมนูนี้อัดแน่นด้วยช็อกโกแลต ทั้ง ช็อกโกแลตพรีเมี่ยมที่อยู่บนครัวซองต์ และ ไอศกรีมช็อกโกแลตของทาง Torry ที่เป็นช็อกโกแลตออร์แกนิกปลูกในภูเก็ต – ราคา 365.-
– ควินอามาน : เป็นขนมสัญชาติฝรั่งเศส ผสมผสานไอศกรีมซีต่าวซ้อ หรือ ขนมหน้าแตก สูตรพิเศษของ Torry ให้ทั้งความนุ่ม กรอบ หวาน มัน อร่อยมาก และ แนะนำทุกคนให้ลองเพราะ ควินอามาน ไม่ค่อยเห็นมีขายในจังหวัดภูเก็ต ครับ – ราคา 345.-

📌ทั้ง 4 เมนู มีเฉพาะ 15 พฤศจิกายน – 14 มกราคม 2566 เท่านั้น

Packaging Premium ” Story of Torry “
นอกจากขนมและไอศกรีมอร่อยๆ แล้ว ร้าน Torry’s Ice cream ยังมี Packaging สำหรับใครที่อยากจะซื้อขนมพื้นถิ่นของจังหวัดภูเก็ตเป็นของฝาก ของขวัญให้กับเพื่อนๆ หรือ ญาติผู้ใหญ่ ทางร้านมีกล่องลายสวยแบบผู้ดีอังกฤษที่บอกเล่าเรื่องราวของครัวครัว Torry กลิ่นอายภูเก็ตอีกด้วย โดยมีทั้ง ขนมเต้าซ้อ , ขนมซีต่าวซ้อ และ น้ำปลาหวาน สูตรเฉพาะให้คนพิเศษได้ลิ้มลอง ความพรีเมี่ยมของขนมพื้นถิ่นภูเก็ตด้วยครับ …. บอกเลยว่าแค่เห็น Packaging ก็อยากจะซื้อแล้ว

หากใครแวะมาเมืองเก่าภูเก็ต แนะนำให้แวะมาลิ้มลองความพรีเมี่ยมที่บรรจงใส่ในขนมและไอศกรีมทุกเมนูของทีนี่ พร้อมกับชมบรรยากาศซอยรมณีย์เมืองเก่าภูเก็ตไปด้วย รับรองว่าได้อรรถรสในการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

Torry’s Ice cream
พิกัด : ซอยรมณีย์ ย่านเมืองเก่าภูเก็ต
ร้านเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 18:00 น.
โทร. 076-510888
สอบถามเพิ่มเติม : m.me/torrysicecream

Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream
Torry's Ice cream

Torry’s Ice cream
16 ซอยรมณีย์ ตำบลตลาดใหญ่ อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000

Scroll to Top