See Sky Cafe

See Sky Cafe

เรื่อง Hello 365 Days

See sky cafe Krabi ซอย คลองกรวด เขาทอง กระบี่ ติดวิวภูเขาหินปูนและสวนยางวิวสวยที่มากระบี่ต้องไม่พลาด !!!

ว้าวมากกับ คาเฟ่ต์ทรงบ้านนอร์ดิกหลังคาแหลมนึกว่าอยู่สวีเดน น่ารักแบบ 2 ชั้นโปร่งๆ รับอากาศดีๆ ตลอดวัน พร้อม อาหาร เครื่องดื่ม ขนม และ มุมถ่ายภาพโครตสวย ❤ มากระบี่รอบนี้เรามาเที่ยวที่นี่กัน See Sky Cafe Krabi ครั้งแรกอ่านรีวิวมาคิดว่าเป็นคาเฟ่ต์ที่สวยๆ ไว้ถ่ายภาพแวะกินน้ำแล้วจะเดินทางต่อ ที่ไหนได้ที่นี่เป็นคาเฟ่ต์ที่น่าสนใจมากๆ

นอกจากการออกแบบคาเฟ่ต์ด้านหน้าเป็นเหมือนบ้าน 2 หลัง 2 ชั้นติดกันแบบโปร่งๆ ยังมีส่วนที่ทอดยาวไปให้ถ่ายภาพวิวต้นยางสวยๆ ด้วย คือ มุมนี้ถ่ายรูปจนเพื่อนถามกันว่าที่ไหน … พนักงานต้อนรับดีมาก เอาร่มมารับตั้งแต่จอดรถ และ หน้าตายิ้มแย้ม

ก่อนอื่นเลย เครื่องดื่มดีมาก มีหลากหลาย แล้วแต่ชอบเลย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ , ชา , อิตาเลี่ยนโซดา หรือ จำพวกสมู้ทตี้ แนะนำ ชาอัญชันน้ำผึ้งมะนาว , คาราเมลมัคคิอาโต้ , สตอเบอรี่นมสด , เสาวรสโซดา ที่ช่วยแก้ร้อนจากการเดินทางได้ดี ….. ส่วนที่นั่งนี่มีให้เลือกหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นด้านล่างหรือด้านบน (แค่ที่นั่งก็ถ่ายรูปไปหลายสิบรูปแล้วครับ) นอกจากนั้นยังมีทีนั่งบนสนามหญ้าเทียมด้านในที่ร่มรื่นด้วย

อาหารของที่นี่เป็นเมนูอาหารเกาหลี + ญี่ปุ่น ไม่น่าเชื่อว่าอร่อยเหมือนร้านอาหารในเมืองใหญ่ๆ เลย จนถามพนักงาน เค้าบอกว่า แม่ครัวเคยอยู่เกาหลีซารางเฮมาหลายปีก่อนกลับมาไทย มิน่าอาหารรสชาติดีเชียวครับ โดยเฉพาะ ไก่ทอดซอสเกาหลี ข้าวหน้าปลาแซลม่อน , ทงคัตสึด้ง ฯลฯ #ทุกเมนูเป็นฮาลาลมุสลิมทานได้

นอกจากจะเป็นคาเฟ่ต์แล้ว ที่นี่ยังมีห้องพักแบบบ้านในฝันของใครหลายคนเลย เป็นบ้านผนังโปร่ง และ มีสระแช่ส่วนตัว เพียงหลังเดียวท่ามกลางสวนยางด้วย (เค้าบอกนอนได้จริง และ เปิดให้จองห้องพักในราคาพิเศษด้วยนะ) ใครอยากจะลองก็เชิญได้เลย

#พิเศษ สั่งเครื่องดื่มเดือนนี้ มีของแถมน่ารักๆเป็นที่รองแก้วน้องก้อนเมฆแถมให้เรานำกลับบ้านได้เลยด้วยเด้อทุกคน
– ใกล้วันลอยกระทงแล้ว ช่วงนี้ร้านจัดธีมลอยกระทง มีกระทงเป็นพร้อพให้ถ่ายภาพด้วยอีก (เอาใจคนไทยขนาดนี้ คงต้องกลับมาซ้ำ)

📌 พิกัดแผนที่ร้าน ซอยคลองกรวด เขาทอง กระบี่ https://goo.gl/maps/EgjEJ7wBvgDRAQjD9
ร้านเปิดทุกวัน : 09.00-18.00 น.
โทร. : 095-7302597

See Sky Cafe
See Sky Cafe
See Sky Cafe
See Sky Cafe
See Sky Cafe
See Sky Cafe
See Sky Cafe

See Sky Cafe Krabi
282 ตำบลเขาทอง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81000

Scroll to Top