Robinson Club Khao Lak

Robinson Club Khao Lak

เรื่อง Hello 365 Days

Robinson Club Khao Lak

Robinson Club Khao Lak

พามาชมรีสอร์ทที่ใหญ่ที่สุดของ เขาหลัก จ.พังงา กับ ห้องพักและวิลล่า รวมกว่า 300 ห้อง และ สระว่ายน้ำถึง 9 สระ พร้อมสไลเดอร์สำหรับเด็กๆด้วย !!!

สวัสดีครับทุกคน ที่นี่ คือ “โรบินสัน คลับ เขาหลัก” เป็นแบรนด์จากเยอรมันที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมากในแถบยุโรปครับ ในเอเชียมีแค่ 2 แห่งเท่านั้น คือ เขาหลัก กับ มัลดีฟ นะครับ ไฮไลท์ของรีสอร์ทในเครือโรบินสันคลับ คือ อาหารทุกมื้อจะเป็นบุฟเฟต์รวมเครื่องดื่มทุกประเภทจ้า

เพราะพื้นที่รีสอร์ทกว้างขวางเลยมีกิจกรรมมากมายเลยล่ะครับ เช่น กิจกรรมทางน้ำก็จะมี SUP Board , Kayak และ Mirage Eclipse มีเจ้าหน้าคอยดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา และ ยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย เช่น โยคะ เทนนิส มินิกอล์ฟ และ สปา

เราพักกันที่ห้อง Pool Villa Ocean Front เป็นห้องติดหาดเลย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำใหญ่มาก นอนแช่น้ำในอ่างได้สบายๆ ไม่อึดอัด แถมยังมีครัวเล็กๆ ที่มีทั้งเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟและตู้เย็นครบ สำหรับสายถ่ายรูป ก็สามารถสั่ง Floating Breakfast มาที่ห้องได้ เซ็ตใหญ่มากอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม ถ่ายรูปเสร็จแล้วกินต่อได้ อิ่มไปถึงเที่ยง หรือใครที่อยากทานแบบบุฟเฟต์ ก็สามารถไปทานได้ที่ The Terrace ห้องอาหารเช้าริมทะเล วิวดีและอากาศดีมาก

Bamboo Restaurant & Bar ห้องอาหารและบาร์ริมทะเล สามารถทานอาหารและเครื่องดื่มได้ตั้งแต่เที่ยงยันค่ำได้เลยครับ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือช่วง Sundowner ชมพระอาทิตย์ตกพร้อมกับเครื่องดื่มเย็นๆ มีดีเจและนักร้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาให้ความสนุกสนานด้วยครับ ตอนสามทุ่มจะมีหัวหน้าของแต่ละแผนก ตั้งแต่แผนกรักษาความปลอดภัยไปจนถึงผู้บริหารมาแนะนำตัวและเปิดฟอร์เต้นรำด้วย

สำหรับห้องอาหาร Main Restaurant เป็นห้องอาหารเที่ยงและเย็น อย่างที่บอกครับว่าอาหารจะเป็นบุฟเฟ่ต์ มีอาหารหลากหลายสัญชาติสลับสับเปลี่ยนกันไป พนักงานที่ดูแลอาหารจะเป็นพนักงานของแผนกต่างๆสลับเปลี่ยนกันไปด้วย เราอาจจะเห็นพนักงานต่างชาติยืนดูแลอยู่ที่โซนก๋วยเตี๋ยวก็เป็นได้ครับ พนักงานของที่นี่เป็นมิตรพูดคุยกับลูกค้าตลอดและเป็นกันเอง ดูแลกันเหมือนเป็นเพื่อน หากใครไปพักคนเดียว ไม่ต้องกลัวเหงาเลยละครับ

อย่างที่บอกเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า ที่นี่เป็น แบรนด์เยอรมัน การจองห้องพักจะมี package หลัก 3 ประเภทครับ
1. Bed & Breakfast : ห้องพัก + อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ 2 ท่าน
2. Half Board : ห้องพัก + อาหารเช้า + อาหารเย็นและเครื่องดื่มไม่อั้น
3. Full Board : ห้องพัก + อาหารเช้า กลางวัน เย็น และเครื่องดื่มไม่อั้น

ส่วนราคาและรายละเอียดก็จะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาการเข้าพัก ซึ่งสามารถสอบถามได้ผ่านช่องทางดังนี้ LINE: https://lin.ee/2GKEyrb หรือ ID @robinsonkhaolak
แผนกสำรองห้องพัก: 02-006-9203 (จันทร์ – เสาร์) 09:00 – 18:00

Robinson Club Khao Lak
Robinson Club Khao Lak
Robinson Club Khao Lak
Robinson Club Khao Lak

Robinson Club Khao Lak
9/9 หมู่ 1 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82220

Scroll to Top