Khaolak Laguna Resort

Khaolak Laguna Resort

เรื่อง Hello 365 Days

Khaolak Laguna Resort

Khaolak Laguna Resort รีสอร์ทริมชายหาดนางทอง เขาหลัก จ.พังงา สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบทะเล และ บรรยากาศอบอุ่นปนกลิ่นไออารยธรรมตะวันออก Oriental Style ผสม Thai Classic ต้องชื่นชอบ

เริ่มจาก Lobby ของทางรีสอร์ทที่ประดับประดาด้วยโคมไฟสวยงาม ภาพผนังและของประดับตกแต่งจากทั้งของไทย อินโด และ มาเลเซีย ให้ความอลังการทั้งกลางวัน และ สวยงามคลาสสิคในช่วงกลางคืน เมื่อผ่านล้อบบี้จะพบความยิ่งใหญ่ของพื้นที่ที่กว้างขวางสบายตา

ห้องพักที่นี่มี 3 แบบ คือ Siam Chalet , Oriental Villa และ Similan Pearl Villa
– เราชอบห้อง Siam Chalet เพราะ ห้องกว้างขวางมาก รู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่มาพัก มีโต๊ะทำงานมุมสงบๆ ห้องน้ำประดับด้วยกระเบื้องน้ำตาลทองดูคลาสสิค ที่นอนสบาย
– แต่สำหรับใครชอบห้อง วิลล่า ก็จะอยู่ใกล้ทะเลมากกว่า
#ชอบมาก ห้องพักของที่นี่เป็นพื้นไม้ และ ออกแบบขนาดห้องแบบเดิม คือ กว้างและโปร่ง ดังนั้น ตัวห้องพักแม้ไม่ต้องเปิดแอร์ ก็ยังรักษาอุณหภูมได้ดี ดังนั้นไม่ว่าจะพักผ่อนหรือทำงาน ก็อยู่ในห้องพักได้ตลอดเวลา สำหรับห้องน้ำนั้นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ครับ มีอ่างน้ำด้วย สำหรับคนที่ชอบแช่ตัว ในห้องน้ำมีอุปกรณ์ครบ อย่าง แปรงสีฟัน ยาสีฟัน หวี มีดโกนหนวด ฯลฯ และ สบู่ + ยาสระผม ก็เป็นกลิ่นธรรมชาติแบบเฉพาะของที่นี่

ที่นี่มีสระว่ายน้ำติดทะเลสามารถแช่น้ำพร้อมกับชวิวทะเลอันดามันสวยๆ ได้เลย ด้านข้างสระว่ายน้ำเป็นห้องอาหาร SUNDOWNERS RESTAURANT สามารถสั่งอาหารเที่ยงและเย็นพร้อมกับชมอาทิตย์ตกสวยๆ ของหาดนางทองได้เลย นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เรายังแนะนำอาหารไทยที่นี่ครับ อร่อยและราคาไม่แรง หรือ ใครชอบ Seafood ก็มีบริการด้วย

อาหารเช้าที่นี่เสิร์ฟที่ห้องอาหาร THE ORIENTAL RESTAURANT สุดคลาสสิค ไม่ว่าจะเป็น ชาโบราณ และ เค้าท์เตอร์พวกก๋วยเตี๋ยว รวมถึงอาหารไทย และ International โดยเฉพาะอาหารไทยที่นี่รสชาติดีมาก

หากใครอยากพักผ่อนและหารีสอร์ทสงบๆ บริการดีๆ เราแนะนำที่นี่เป็นแห่งหนึ่งของเขาหลักเลย

หากต้องการจองหรือเข้าพักสอบถามเพิ่มเติมกับทางโรงแรมเค้าโดยตรง ได้ที่
– โทร: 076 427888
– ทักพนักงานโรงแรม กด >>> m.me/KhaolakLaguna

Khaolak Laguna Resort
Khaolak Laguna Resort
Khaolak Laguna Resort

Khaolak Laguna Resort
26/8 หมู่ 7 ตำบลคึกคัก อำเภอตะกั่วป่า จังหวัดพังงา 82220

Scroll to Top