Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach

เรื่อง Hello 365 Days

หน้าหลัก » บทความ » ที่พัก » Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach

ห้องสบาย ถ่ายรูปสวย ใกล้อ่าวนาง เที่ยวง่าย เดินช้อบปิ้งสะดวก ชอบมาก ❤

Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach อ่าวนาง จ.กระบี่ … รีสอร์ที่ไม่ไกลจากทะเล เดินเท้าเพียง 5 นาที ก็ถึงชายหาด (ระหว่างเดินนี่เพลินมากกับร้านอาหาร คาเฟ่ต์ต่างๆ รวมถึงร้านจำหน่ายสินค้าริมทะเล)
#HighLight
– ที่นี่มีห้องพักหลายแบบด้วยกัน เหมาะกับนักท่องเดินทางทุกสถานะเลย แต่ละห้องมีวิวต่างกัน แต่ ส่วนใหญ่จะเห็นวิวภูเขาและอ่าวนาง อันเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ อีกอย่างที่ชอบคือสบู่ยาสระผมหอมมากๆ รู้สึกสะอาดสุดๆ ตอนอาบน้ำ
– ห้องพักเริ่มต้น Standard Mountain View Room ก็สบายแล้ว ถ้าอยากได้ห้องกว้างขึ้นหน่อย ก็เลือก Premium Room ส่่วนเราพักห้อง Suite Room ครับ กว้างมาก วิวสวยมาก #6415 ที่ชอบสุดคือ ห้องนั่งเล่นทั้งพักผ่อน ทั้งทำงานสบายมากจนอยากอยู่ต่ออีกหลายๆ วันเลย
– สระว่ายน้ำที่นี่มีสระเดียวครับ แบ่งเป็นสระผู้ใหญ่และสระเด็กอยู่ใจกลางรีสอร์ท
– ห้องอาหาร ชื่อ ห้องอาหารระฆังไทย Rakhang Thai Bistro มีทั้งโซนด้านนอกและด้านใน เรารับประทานอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ที่นี่ รวมถึงอาหารเที่ยงและอาหารอิตาเลี่ยน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ สำหรับรสชาติอาหารที่นี่ ถือว่าดีทีเดียว โดยเฉพาะอาหารไทยที่รสชาติถูกปากในความจัดจ้าน ไม่ว่าจะเป็นแกงส้ม , ทอดมันกุ้ง , กุ้งผัดกะปิสะตอ , หมี่หุ้นแกงปู และ ที่ชอบมาก คือ สปาเก็ตตี้แกงปู #แนะนำ ส่วนอาหารนานาชาติใช้ได้เลยครับ แต่เราชอบอาหารไทยมากกว่า
– นอกจากนี้รีสอร์ทยังมี สปา และ ฟิตเนสให้บริการด้วยครับ สำหรับใครชอบนวดหรือออกกำลังกายก็สามารถไปติดต่อขอรับบริการได้ หรือ จะพาพนักงานบริษัทมาประชุมเค้าก็มีห้องประชุมด้วยนะครับ
– พิเศษสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ ที่นี่เค้ามี Tea Time Set ด้วยนะครับ เผื่อใครไม่ทราบ สามารถสั่งได้ (ราคาสอบถามกับพนักงาน) สามารถเสิร์ฟที่ห้องอาหาร , ริมสระว่ายน้ำ หรือ แม้กระทั่งในห้องนอน ก็สั่งมารับประทานสำหรับวันอากาศดีๆ ได้ครับ
– หากใครชอบไปเที่ยว หากมาพักถึงอ่าวนาง แนะนำให้เดินเล่นหาดอ่าวนางในช่วงเย็นๆ ครับ เพราะ ไม่ร้อน แถมเราได้ดู Street Show ต่างๆ เช่น Fire Show ริมชายหาด ซึ่งมีนักแสดงมีโชว์ให้ชมฟรีๆ แล้วแต่จะจ่ายเป็นทิปให้ , มีรำโนราห์ และ เล่นดนตรีด้วย ถือว่าเป็นเอกลักษณ์อีกแบบหนึ่งซึ่งภูเก็ต หรือ พังงา ไม่ค่อยมีให้เห็น Street Show

หากใครสนใจมาเที่ยวอ่าวนาง จ.กระบี่ จะมาเปลี่ยนบรรยากาศ มาประชุม หรือ มาพักผ่อน แนะนำที่นี่เลยครับ 😉
สามารถติดต่อสอบถามห้องพักและราคาในแต่ละช่วงได้ที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร: +66 (0) 75 637 635
อีเมล์: hikb.rsvn@ihg.com
Inbox: m.me/ holidayinnkrabiaonang

Holiday Inn Resort Krabi Ao Nang Beach

ฮอลิเดย์อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช
244 ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ 81180

Scroll to Top